SINH VIÊN THANH LỊCH ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH 2017

SÔI NỔI VÀ ẤN TƯỢNG CHUNG KẾT

SINH VIÊN THANH LỊCH ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH 2017

Chào mừng tháng thanh niên với những ngày lễ lớn như Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Đại hội Đoàn các cấp, Liên chi đoàn Địa lí – Địa chính tổ chức Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Địa lí - Địa chính 2017”. Vượt qua 23 thí sinh khác vòng Sơ khảo, 17 cô gái xuất sắc nhất thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết diễn ra lúc 19h30 ngày 18/3 tại hội trường B, Trường Đại học Quy Nhơn.

Đến dự đêm chung kết, vinh dự có ThS. Nguyễn Khắc Khách - Bí thư Đoàn trường Đại học Quy Nhơn; ThS. Lê Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Tư liệu; đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn; BCN Khoa Địa lí - Địa chính; Quý Thầy Cô giáo trong Khoa và hơn 400 sinh viên Khoa Địa lí - Địa chính cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh dự thi.

Trong đêm chung kết, 17 thí sinh trải qua 2 phần thi: trình diễn trang phục áo dài truyền thống và trình diễn trang phục tự chọn. 5 thí sinh xuất sắc nhất là những người có tổng điểm cao nhất của 2 vòng thi cùng nhau tranh tài vương miện qua phần thi ứng xử. Tất cả các phần trình diễn đều được các sinh viên dự thi chuẩn bị công phu, hoành tráng, chuyên nghiệp, sáng tạo, thực sự thu hút ánh nhìn và đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Không chỉ đẹp rạng ngời khi khoác lên mình trang phục tự chọn đầy màu sắc, các thí sinh còn thể hiện nét đẹp dịu dàng, duyên dáng với những kiểu áo dài truyền thống giản dị hay cách tân cá tính. Với gương mặt khả ái, chiều cao 1m70 và đường cong hoàn hảo, thí sinh Phan Thị Tuyết Trinh (SBD 04) được bầu chọn là thí sinh trình diễn áo dài xuất sắc nhất, cùng với thí sinh Nguyễn Thị Thoa (SBD 17) giành giải ba của cuộc thi.

Không chỉ thể hiện vẻ đẹp hình thể, các thí sinh còn thể hiện vẻ đẹp trí tuệ qua những tình huống “Ứng xử” hóc búa do Ban tổ chức đặt ra. Với sự tự tin, thông minh sắc sảo, thí sinh Lê Thị Như Sang (SBD 02) tự tin trả lời phần thi ứng xử với quan điểm: “Nữ sinh thanh lịch phải hội tụ cả 3 yếu tố: vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp tâm hồn và sắc đẹp hình thể” và đạt giải nhì cuộc thi. Thí sinh Nguyễn Thị Diễm Trinh (SBD 01) với mong muốn: “Mọi người cùng nhau đọc sách, đừng để văn hóa đọc sách mai một dần” là thí sinh đồng nhận giải nhì của cuộc thi.

Với việc lựa chọn chiếc áo dài có in bản đồ Việt Nam để trình diễn trang phục áo dài, thí sinh Huỳnh Thị Ái Hằng (SBD 09) may mắn khi chọn đúng câu hỏi về tà áo dài truyền thống dân tộc Việt Nam. Với khả năng hùng biện tốt, lập luận sắc sảo, thông minh, đầy sáng tạo và lồng ghép tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, bạn đã thực sự chinh phục được Ban giám khảo và xuất sắc giành được giải thưởng Thí sinh ứng xử hay nhất.

Cuộc thi đã kết thúc, nhưng ấn tượng sẽ còn đọng lại trong khán giả bởi các thí sinh duyên dáng, dịu dàng hay năng động, phong cách, tất cả cùng hội tụ và tỏa sáng. Quá trình chuẩn bị chu đáo, tích cực và chuyên nghiệp của Ban Tổ chức cũng là một sự thành công lớn giúp cho cuộc thi thành công ngoài mong đợi.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3780.JPG

Văn nghệ mở màn ấn tượng, đặc sắc

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3790.JPG

Trình diễn trang phục áo dài duyên dáng, xinh tươi

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3833.JPG

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3846.JPG

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3795.JPG

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3796.JPG

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3825.JPG

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3855.JPG

C:\Users\Computer\Downloads\IMG_3807.JPG