ENGLISH

LIÊN CHI HỘI KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC CUỘC THI “BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI GIỎI MỞ RỘNG”

LIÊN CHI HỘI KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC CUỘC THI “BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI GIỎI MỞ RỘNG”

Tiếp nối các chương trình công tác Hội phong trào sinh viên năm học 2015 – 2016 của Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn. Ngày 8/5/2016 LCH Kỹ thuật & Công nghệ đã tổ chức thành công cuộc thi “ Ban chấp hành chi hội giỏi mở rộng”.  

Cuộc thi đã thu hút rất đông các BCH chi hội trong ngoài khoa. Đây vừa nơi để nâng cao kiến thức kỹ năng tổ chức, hoạt động Đoàn - Hội cho các ban chấp hành chi hội vừa sân chơi để giao lưu, gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của sinh viên khoa Kỹ thuật nói chung sinh viên trường Đại học Quy Nhơn nói riêng. Các bạn sinh viên tham gia rất sôi nổi, hăng hái vượt qua nhiều thử thách của cuộc thi không ngại lấm bẩn trong thời tiết nắng nóng.

Nội dung thi gồm 2 phần: phần thi kiến thức Hội sinh viên phần thi kỹ năng công tác Hội. Ngoài ra còn các phần thi phụ như: BCH chi hội trang phục đẹp nhất, BCH tác phong nhanh nhẹn nhất…

 

Quan cảnh trường thi

trải qua các phần thi kỹ năng tốn khá nhiều sức nhưng tinh thần của các bạn không giảm xuống mệt trái lại cùng hứng khởi sôi nổi khi tham gia các trò chơi kỹ năng.

 

 

Cuộc thi đã để lại ấn tượng cho nhiều sinh viên trong ngoài khoa, mang nhiều màu sắc mới cho các hoạt động của LCH Kỹ thuật & Công nghệ. Tạo tiền đề cho các kỹ năng mền sau này của sinh viên.