ENGLISH

LCH HÓA HỌC- HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

Hướng đến chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Nhằm tạo mối quan hệ giao lưu, học hỏi, đoàn kết gắn bó giữa các bạn hội viên trong liên chi hội và giữa những chi hội với nhau. Đồng thời tạo điều kiện phát huy nghệ thuật thủ công, khả năng sáng tạo của sinh viên. Lúc 14h30 ngày 12/3/2017, tại sân Thư viện Trường ĐH Quy Nhơn, BCH Liên Chi Hội Khoa Hóa đã tổ chức cuộc thi “Cắm Hoa Nghệ Thuật Chào Mừng Tháng Thanh Niên” với sự tham gia của 13 Chi hội.

Đến dự cuộc thi “Cắm Hoa Nghệ Thuật Chào Mừng Tháng Thanh Niên” có đồng chí Trần Thị Minh Thuận - Ủy viên Ban thư ký Hội Sinh Viên Trường ĐH Quy Nhơn, Quý Thầy Cô Khoa Hóa làm công tác giám khảo và cố vấn học tập, cùng đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi gồm có:

1. Cô Chung Thị Thúy Hà (trưởng ban)

2. Cô Trương Thanh Tâm

3. Cô Lê Thị Đặng Chi

4. Cô Nguyễn Thị Lan

5. Thầy Trần Cao Hảo

Các chi hội tự làm hoa giấy, hoa vải và chuẩn bị trước các vật liệu, vật dụng cần thiết khác để cắm hoa. Mỗi chi hội cử ra đội thi gồm 4 hội viên nam tham gia cắm hoa trong thời gian 60 phút, sau đó đội trưởng sẽ thuyết trình về sản phẩm với Ban giám khảo.

Kết quả của cuộc thi chi hội CNKT Hóa học K36 đã đạt được giải Nhất, chi hội CNKT Hóa học K38C đạt được giải Nhì, và đồng hạng Ba là chi hội Sư phạm Hóa K37 và chi hội Hóa học K38.

Giải nhất: Chi hội CNKT Hóa K36

Giải nhì: Chi hội CNKT Hóa K38C                                                                            

 

Giải ba: Chi hội Hóa học K38

Giải ba: Chi hội Sư phạm Hóa K37

 

Một số hình ảnh khác của cuộc thi:

Quý Thầy Cô Khoa Hóa bên các tác phẩm đạt giải

Một số hình ảnh khác của cuộc thi: